10 món ăn Nhật Bản nhất định phải thử ở cửa hàng tiện lợi

Đã đặt chân đến Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua cửa hàng tiện lợi Family Mart. Dưới đây là 10 món ăn được xem là đặc sản của cửa hàng tiện lợi này, dùng thưởng thức hay tặng quà đều tuyệt vời nhé!

Bánh mì nướng mật ong 128 Yên (138 Yên cả thuế)

10-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi110-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi2

Những mẩu bánh mì mật ong nhỏ vừa miệng được gói trong bao bì nhìn cũng rất bắt mắt này rất phù hợp để mang bên mình trong những chuyến đi chơi. Món ăn này được làm từ những mẩu bánh mì nướng giòn vàng thơm cùng với mật ong nguyên chất. Đảm bảo bạn sẽ nghiện đấy nhé!

Snack mì Nhật Bản Baby Star vị gà 100 Yên (108 yên cả thuế)

10-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi3

Món snack được sản xuất bởi công ty đồ ăn nhẹ nổi tiếng Oyatsu. Oyatsu cũng có nghĩa là ăn nhẹ trong tiếng Nhật. Snack mì vị gà được chiên giòn và chia thành những miếng tròn, nhỏ vừa bàn tay của bạn. Khi bạn mở gói, hương vị thơm ngon của gà sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Với giá 100 yen, Snack mì Nhật Bản Baby Star vị gà là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến Nhật Bản.

Bánh quy mực 100 Yên (108 Yên cả thuế)

10-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi4

Bạn sẽ chỉ thấy món bánhnày ở Nhật. Bánh quy giòn tan tô điểm hương vị ngọt ngào của mực cùng với nước tương đặc biệt sẽ tan ngay trong miệng bạn. Một khi bạn thử món ăn này, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao đây lại là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại Family Mart.

Snack sốt thịt dăm 89 Yên (96 Yên cả thuế)

10-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi5

Snack sốt thịt dăm là một trong những món ăn nhẹ đặc sản ở Nhật. Thịt heo thái lát sẽ được tẩm một lớp sốt hàu thơm ngậy, thêm vài giọt chiết xuất chanh tinh khiết, và sau đó chiên giòn sẽ khiến bạn mê đắm thật sự.

Bánh Donuts đậu đỏ 100 Yên (108 Yên cả thuế)

10-mon-nhat-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-cua-hang-tien-loi6

Được làm bằng đậu đỏ adzuki của hòn đảo phía bắc Hokkaido, hòa quyện cùng hạt cà phê nghiền và lớp bánh rán thơm ngậy, chiếc bánh donuts trở thành một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích nhất. Tám chiếc bánh nhỏ xinh đi theo từng gói sẽ là một món quà tuyệt vời cho bạn bè và người thân của bạn.

Nguồn: Nhật Báo

SHARE