Công chúa Nhật Bản tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

Công chúa Kako, cháu gái của Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko, đã bày tỏ mong muốn được hạnh phúc như chị gái của mình.

Theo Japan Times, chia sẻ về việc đám cưới giữa Công chúa Mako và vị hôn phu Kei Komuro bị hoãn, Công chúa Kako cho biết: “Tôi muốn mong muốn điều ước của chị gái sẽ thành hiện thực. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là tình cảm của họ dành cho nhau”.
Công chúa Nhật Bản, Kako trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Japan Times.Công chúa Nhật Bản, Kako trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Japan Times.
Về chuyện hôn sự trong tương lai, Công chúa Kako chia sẻ: “Tôi muốn được kết hôn đúng lúc, khi chưa quá muộn. Đối tượng của tôi có thể là một người khiến tôi cảm thấy thoải mái”.

Sau khi tốt nghiệp, Công chúa Kako sẽ cống hiến hết mình để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia và cũng sẽ không theo các chương trình sau đại học.

“Tôi có ước mơ, nhưng tôi muốn giữ cho riêng mình”, cô nói.

Khi được hỏi về lễ thoái vị của Nhật Hoàng Akihito vào ngày 30.4 tới, cũng như sự kiện lên ngôi của Thái tử Naruhito – chú của Công chúa Kako, cô bày tỏ sẽ hỗ trợ hết mức có thể trong khả năng và nhiệm vụ của cô.

Cha Công chúa Kako, 53 tuổi, sẽ trở thành Thái tử và sẽ nhận được danh hiệu Koshi Denka.

Trước đó, vào ngày 22.3, Công chúa Kako xuất hiện trên báo chí với bộ đồ cử nhân trong lễ tốt nghiệp. “Tôi cảm thấy biết ơn vì có một thời đi học tuyệt vời”, Công chúa Kako nói.

SHARE