Ngày Mai Thứ Hai: 8 con giáp sẽ vô cùng MAY MẮN mở cửa đụng tiền, lấp đầy tài khoản ngân hàng, tình duyên phấn phới vẹn toàn

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 6/8/2018: Tuổi Dần báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả với mớ công việc hỗn độn của mình; Tuổi Thìn nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã giao để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới nhé…

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tý

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tý.

Ngày mới cho thấy, tuổi Tý được Thực Thần nâng đỡ kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của bản mệnh nên lợi nhuận tăng cao, tài sản ngày càng nhiều.

Bản mệnh nên đầu tư vào việc gây dựng các mối quan hệ, tham gia các hoạt động xã hội liên quan đến công việc, hứa hẹn sẽ rất thành công. Song tâm tính con giáp này không được tốt một phần vì Hỏa khắc Thổ, có thể xung đột với người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Bạn khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng nghĩ gì nói nấy nữa.

Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo, tập thể dục để giảm bớt căng thẳng. Việc này còn giúp bạn loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có thể để bản thân tĩnh lặng và suy nghĩ về những điều làm phiền mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 22h đến 00h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Sửu

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Sửu.

Tuổi Sửu đối xử với người khác cũng sẽ thay đổi cách nhìn nhận của họ về bạn. Vì thế, khi bị ép vào tình huống khó khăn cũng đừng vội phản ứng một cách thiếu khôn ngoan mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ thân thiết.

Ngày Sửu Tý nhị hợp nên đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình nhỏ của mình.

Sức khỏe của tuổi Sửu tốt nhờ ngũ hành tương sinh, không có vấn đề gì đáng để lo ngại cả. Hãy lưu ý chăm sóc bản thân thông qua những bữa ăn ngon, luyện tập thường xuyên thì mới mong có kết quả lâu dài được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 5
Giờ tốt: 07h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Dần

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Dần.

Tuổi Dần báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả với mớ công việc hỗn độn của mình, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ để tránh chìm ngập trong deadline.

Những người có đôi nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô bổ với nửa kia thì việc sẵn sàng thỏa hiệp là rất cần thiết. Người độc thân mạnh dạn lên, dùng một hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe là có thể coi thường. Sức khỏe phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Mão.

Tuổi Mão báo hiệu sẽ có những khoản tiền lớn đổ về tài khoản cho con giáp này. Đây có lẽ là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là khối lượng công việc trong ngày giảm bớt, đó chính là gánh nặng cho sức khỏe thể chất và tinh thần làm việc của bạn.

Để tiết kiệm thời gian và giảm bớt căng thẳng vào buổi sáng, tuổi Mão nên cố gắng chuẩn bị mọi thứ vào tối hôm trước. Ví dụ như chọn trang phục, chuẩn bị đồ dùng, các thứ cần thiết cho bữa trưa… ít nhất thì bạn cũng sẽ có thêm 15 phút thong thả đi lại hoặc có thêm thời gian uống một tách cà phê vào buổi sáng.

Hôm nay nếu có việc cần phải ra đường hoặc đi lại nhiều, tuổi Mão nên chú ý quan sát, nhìn trước ngó sau để tránh va chạm, va quệt với người khác gây xước sát thân thể và quan trọng nhất là không vi phạm pháp luật dẫn tới phiền hà.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Thìn

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã giao để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới. Hôm nay bạn gặp được quý nhân phù trợ, nhận được lời khuyên chuyên nghiệp từ các chuyên gia nên có thể thử sức mang về thành quả cho mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn được Tam hợp che chở nên hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất. Người có đôi ngày càng hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình, hãy lạc quan lên và tin tưởng về tương lai sắp tới.

Thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của tuổi Thìn bốc hơi nhanh chóng. Bạn cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó, hãy thử nghĩ xa hơn thì may ra sẽ có động lực để đánh đổi thú vui trước mắt lấy thành quả lớn sau này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ được Thiên Ấn trợ lực nên có cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng hãy chú ý đến việc bảy tỏ cảm xúc của mình để mọi người hiểu suy nghĩ của bạn, đừng phóng đại quá mức về khả năng bản thân chỉ vì muốn tạo ấn tượng với ai đó.

Nếu bạn làm việc với thái độ cầu tiến, luôn cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất cho những việc mình làm thì bạn có quyền tự hào về điều đó. Bên cạnh đó hãy giúp đỡ thêm cả người khác, đừng chỉ làm việc vì bản thân thôi nhé.

Việc tập thể dục vào buổi sáng sẽ giúp tuổi Tỵ tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe rất tốt. Ngoài ra hôm nay cũng nên hạn chế đi chơi xa hoặc di chuyển quá nhiều trên đường để tránh gặp rủi ro về tai nạn giao thông.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ có thể vướng phải những rắc rối liên quan đến văn bản, giấy tờ, pháp lý… Vì thế trước khi ký kết hợp đồng, chuyển tiền cần xem lại giấy tờ sổ sách để tránh sai sót. Ngoài ra nếu phải làm việc với người có chức có quyền thì đừng tỏ ra kiêu căng kẻo mang họa vào thân. Đường tình cảm của con giáp này hôm nay cũng khá hài hòa, gia đình vui vẻ hòa thuận.

Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, tuổi Ngọ biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, thấu hiểu nên các mối quan hệ cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Bạn cần kiểm soát thói quen bốc đồng trong khi mua sắm, hãy lên danh sách những món cần mua trước khi bước vào siêu thị hay tiệm tạp hóa. Đó cũng giống như một nhiệm vụ và nó làm cho bạn chirlaays những thứ cần thiết chứ không phải nhặt bất cứ cái gì vì ý thích bất chợt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Mùi

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Mùi.

Hôm nay tuổi Mùi tỏ ra có chút ích kỷ khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng thái quá khi có ai đó làm trái ý bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ ưu nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ tới việc thay đổi chúng, tốt nhất là nên bắt đầu từ việc nhỏ chứ đừng thay đổi quá nhanh.

Con giáp này có những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm. Bạn thường cân nhắc rất nhiều trước khi nói ra bất cứ điều gì để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh. Cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn nên tuổi Mùi khá vô tư khi nhận thiệt thòi về mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại sinh lực dồi dào, thể chất sung mãn cho tuổi Mùi. Bạn chăm chỉ tập luyện để cải thiện sức khỏe, cơ thể đã có những thay đổi rõ rệt sao một thời gian dài tâp luyện nghiêm túc.

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 22h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Thân

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Thân.

Thứ 2 mang lại nhiều cơ hội tốt và may mắn cho người tuổi Thân. Nhưng bạn cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Thân Tý tam hợp báo hiệu vận trình tình cảm hanh thông, tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Kim khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên lưu tâm tới sức khỏe nếu không muốn mắc phải những căn bệnh khó chữa về sau. Bạn đừng chủ quan khi cơ thể có những biểu hiệu không tốt như ngủ không ngon, chán ăn, mệt mỏi, căng thẳng…

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Dậu

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Dậu.

Hôm nay tuổi Dậu có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi mà hãy tập trung thời gian và sức lực để hành động ngay. Rất có thể bạn sẽ phải chịu chút thiệt thòi về mình, nhưng đây cũng là bài học để bạn rút kinh nghiệm vào lần sau.

Dậu Tị tam hợp mang lại chuyện tình cảm êm đẹp cho tuổi Dậu. Hôn nhân cũng được coi như một nghệ thuật và phụ nữ chính là người nắm được nghệ thuật giữ lửa, giúp cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Vì thế khi phụ nữ được yêu thương họ cũng sẽ biết cách giữ gìn hạnh phúc mình đang có một cách trọn vẹn nhất.

Một người biết quản lý tiền bạc không thể thiếu việc ghi ghép lại những khoản thu chi của bản thân. Khi biết chính xác những gì mình chi tiêu và dành dụm thì lúc nhìn lại bạn mới có cách để xác định chỗ nào cần cắt giảm và tối đa hóa các khoản tiết kiệt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 5
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tuất

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất hôm nay nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về ai đó. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng đừng tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bạn không đủ khả năng để thực hiện nó.

Trong tình yêu hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Điều này giúp họ luôn nghĩ về bạn và cảm thấy may mắn khi có bạn ở bên cạnh.

Ngũ hành tương sinh mang lại các mối quan hệ hữu ích cho tuổi Tuất. Không lạ gì bản mệnh gặp khó khăn thì ngay lập tức đã có người hỗ trợ, chống lưng. Bạn cảm thấy may mắn vì làm gì cũng có quý nhân giúp sức, không chỉ trong công việc mà cả chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất
Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Hợi

Tử vi thứ hai ngày 6/8/2018 của tuổi Hợi.

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Có lẽ cũng tới thời điểm bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đó nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm được Tam hợp che chở nên ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương niềm vui, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Tuổi Hợi cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Nếu không có việc gì quan trọng hoặc vì tính chất công việc thì không nên di chuyển nhiều ngoài đường đề phòng rủi ro tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền nhé. Nếu có thể hãy lùi sang một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 6/8/2018.

SHARE