Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ

Mới đây tài khoản có tên Thanh’s Dolce đăng bài lên diễn đàn mạng nhờ tìm giấy tờ tùy thân cho em gái kèm bức hình cô em xinh đẹp đã nhận được nhiều sự giúp đỡ “nhiệt tình” hơn mong đợi.

Mới đây tài khoản có tên Thanh’s Dolce đăng bài lên diễn đàn mạng nhờ tìm giấy tờ tùy thân cho em gái kèm bức hình cô em xinh đẹp đã nhận được nhiều sự giúp đỡ “nhiệt tình” hơn mong đợi.

“Góc để quên giấy tờ

Hôm qua con bé em của em làm ở yamato shinagawa 新Tokyo chuyền 6 tầng 1 có để quên cái áo khoác đen trong đó có ví màu xanh, và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân mang tên NGUYỄN THỊ NGUYỆT HOA sinh năm 1999. ( ảnh con bé phía dưới ạ )

Hqua bác nào làm ở đó có nhặt được cất hộ e nó thì cho e xin lại ạ. Bé mới sang bây đi làm giấy tờ rất là rắc rối :((( lại sắp tới đợt xin visa nữa ạ

E xin cảm ơn và có hậu tạ ạ. Mọi người chấm giúp em với ạ

お願いします。 — với Hoa Nguyên Linh.”

Theo lời kể của của tài khoản Thanh’s Dolce thì em gái của anh mới sang Nhật và làm mất toàn bộ giấy tờ tùy thân mà lại sắp tới đợt xin visa nên hi vọng cộng đồng mạng nếu ai nhặt được thì cho xin lại có hậu tạ.

Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ - ảnh 1

Bài viết tìm giấy tờ tùy thân được đăng tải lên mạng xã hội

Hàng ngày có hàng trăm người làm mất giấy tờ đồ đạc và đăng tìm lên mạng xã hội nhưng lần tìm kiếm giấy tờ này có khác đôi chút vì chủ nhân của nó lại là 1 cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Điều này khiến nhiều chàng trai lướt qua dòng trạng thái, dù không tìm thấy giấy tờ của cô gái cũng quyết để lại 1 “chấm” ủng hộ cô bé tìm lại được chiếc ví đã mất.

Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ - ảnh 2

Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ - ảnh 3

Các thanh niên thi nhau vào “chấm mút”

Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ - ảnh 4

Nóng: Em gái xinh đẹp cần “giúp đỡ” khẩn cấp, các anh trai nhao nhao vào đòi hộ - ảnh 5

Nguồn: Tinnhatban.com

SHARE