Thuốc trị bệnh tiểu đường TOKAIJYO Nhật Bản 170 viên

Thực phẩm hỗ trợ trị bệnh tiểu đường Tokaijyo là sản phẩm chức năng của thương hiệu Maya-do Nhật Bản  góp phần hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Quy cách: dạng viên bọc đường, hộp 170 viên Sản xuất: Maya-do Pharmaceutical Co.,Ltd – Japan

Link mua sản phẩm trên Amazon JP: https://www.amazon.co.jp/s/ref=nb_sb_noss?__mk_ja_JP

Tác dụng: Thuốc trị bệnh tiểu đường TOKAIJYO, có các thành phần làm giảm lượng đường. – Điều khiển lượng đường bằng cách thúc đẩy quá trình sử dụng đường trong cơ thể, trong gan. – Đồng thời cải thiện nhanh chóng các biến chứng do bệnh tiểu đường ( bệnh tiểu nhiều lần, khô miệng,…) – Có hiệu quả phòng các biến chứng do bệnh tiểu đường.

– Phòng tránh được các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp. – Ngoài ra cũng yên tâm sử dụng, không mang đến tác dụng phụ hạ đường huyết.

Thành phần thảo dược: – Mạch môn 12.0g – Cà rốt 8.0g – Sắn dây 12.0g – Địa hoàng 12.0g – Chimo 10.0g – Hoa quả gấc 12.0g – Bukuryou 12.0g – Gomishi 6.0g – Cam thảo 6.0g – Tara gốc 10.0g Và thêm vào 1 số thành phần khác: Al, Mg, Na, gelatin, đường trắng, Ca, cánh kiến đỏ, …

Những người sau đây, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng: – Đang được chăm sóc y tế – Người đang mang thai – Người có đường tiêu hóa yếu – Người già – Những người có các triệu chứng sau đây: phù nề, chán ăn, buồn nôn và nôn – Người nhận được chẩn đoán sau: Huyết áp cao, bệnh tim, bệnh thận

Trong các trường hợp sau đây, ngưng dùng thuốc ngay lập tức, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ: – Phát ban da, mẩn đỏ, ngứa. – Khó chịu dạ dày, buồn nôn, nôn.

Liều dùng: Chỉ dành cho người trên 15 tuổi. – Ngày uống 3-5 lần trước bữa ăn từ 30 phút đến 1 tiếng hoặc giữa các bữa ăn. Mỗi lần uống 3-5 viên.

SHARE